Chính sách và quy định

Bảo Hành & Đổi Trả

Đăng ngày: 29/06/2021
Đã xem: 385

Chính sách đổi trả hàng:
Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại mỹ phẩm BX Online sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:
Điều kiện để đổi trả hàng:
Khách hàng khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, sản phẩm mới sử dụng , bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên (không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%), có tem chống hàng giả.
Chính sách đổi trả cụ thể:
Tùy theo từng loại sản phẩm mà BX Online có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:
+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
+ Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (tùy theo từng trường hợp cụ thể mà xử lý, nếu đó là do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận thanh toán, đổi trả và hoàn tiền vô điều kiện).
+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.
  Cách thức đổi trả hàng:
Trong vòng 7 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:
+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho  về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
+Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho BX Online hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra...)
+ Trực tiếp đến BX Online để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.
+ Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau:
+ Đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương: Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng (nếu có) cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.
Cách thức liên hệ: 0858.777.247  

Sau khi BX Online kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì BX Online sẽ liên lạc và yêu cầu Qúy khách gửi hàng cho công ty. Sau khi nhận được hàng, nhân viên sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất...)
Chi phí:
Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và chi phí vận chuyển sẽ do công ty chi trả.

Bình luận
0
0858777247
0858 777 247

Vui lòng chờ