Chính sách và quy định

Thanh Toán & Vận Chuyển

Đăng ngày: 29/06/2021
Đã xem: 451

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1.  Thành phố Cần Thơ

Chuyên viên của BX Online sẽ liên hệ trước khi giao hàng. 

2.  Các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Khách hàng ở ngoài địa phận Cần Thơ sẽ nhận được hàng thông qua đường bưu điện.

  • Thời gian giao hàng

– BX Online sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian giao nhận hàng từ 3- 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và tùy theo khu vực.

Lưu ý: BX Online có quyền bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Quý khách muốn kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!!!

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt 100% giá trị sản phẩm cho người vận chuyển sau khi nhận hàng. 

Bình luận
0
0858777247
0858 777 247

Vui lòng chờ