Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM BẢO XINH - BƯỚC NHẢY VỌT HƠN 10 NĂM KINH DOANH

Đăng ngày: 19/01/2021
Đã xem: 1063

    Vươn mình phát triển trong hơn một thập kỷ qua, Mỹ phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh đã đạt được những thành tựu và có những bước chuyển mình đáng kể. Song, điều thành công nhất đối với chúng tôi đó chính là sự tin yêu của hàng triệu khách hàng và nhà phấn phối đối với những sản phẩm làm đẹp của Bảo Xinh - Ngân Anh. Để đáp lại lòng tin của quý khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu cải tiến và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ngày một hiệu quả và chất lượng hơn.

   Trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển, mỹ phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh lấy làm tự hào khi các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng. Vừa qua, Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã cấp bằng chứng nhận Công ty cổ phần mỹ phẩm Bảo Xinh đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2020 - 2021.

   Để đạt được danh hiệu này, Công ty cổ phần mỹ phẩm Bảo Xinh đã không ngừng nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến trong dây chuyền hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng,…

   Năm 2018, công ty đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy sản xuất tiêu chuẩn cGMP.  Nhà máy được xây dựng với quy mô diện tích trên 3.000 m2 tại Đông Thuận, Đông Thạnh, Châu Thành, Hậu Giang , công suất sản xuất hơn 49 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 20 tỉ đồng. Đồng hành với chúng tôi là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm làm việc ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

Lãnh đạo công ty và đại diện Sở Y tế tỉnh Hậu Giang cắt băng khánh thành nhà máy.

   Đến nay nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy tập trung sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm với đa dạng các nhãn hiệu như Bảo Xinh, New Nine Day, Như Xuân và Life Linh Chi New Today… đáp ứng được thị yếu và nhu cầu của khách hàng.

   Ông Nguyễn Văn Tân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Mỹ phẩm Bảo Xinh, cho biết mục tiêu công ty không chỉ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng là công ty đầu tiên đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam cạnh tranh với các hãng mỹ phẩm khác trong khu vực ASEAN.

   Phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với định hướng phát triển, tầm nhìn chiến lược, trong thời gian tới Công ty cổ phần mỹ phẩm Bảo Xinh sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu, cho ra đời thêm nhiều nhãn hàng mới, khẳng định vai trò và uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của công ty.

   Theo kế hoạch đầu năm 2021, công ty mỹ phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới được sản xuất theo công nghệ Nano Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng lotion cao cấp,  trắng da dưỡng ẩm và thẩm thấu nhanh qua da. Đây là dòng sản phẩm bán online và phân phối độc quyền cho công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Đại Ngân Anh tại số 425 đường 30 tháng 4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Bình luận
0
0858777247
0858 777 247

Vui lòng chờ