Tin tức

Da khô, bong tróc! Nỗi khổ của các chị em khi trời lạnh

Đăng ngày: 14/01/2023
Đã xem: 291

Cp m là vic rt quan trng đối vi tt c loi da, nht là da khô. 

Để đạt được làn da căng bóng và mn màng, hãy cùng Baoxinhonline tìm hiu loi kem dưỡng m nào phù hp vi da ca mình nhé!

Da khô, bong tróc! Ni kh ca các ch em khi tri lnh.

Cp m là vic rt quan trng đối vi tt c loi da, nht là da khô. 

Để đạt được làn da căng bóng và mn màng, hãy cùng Baoxinhonline tìm hiu loi kem dưỡng m nào phù hp vi da ca mình nhé!

 

1. Kem Dưỡng Trắng Da Chng Nng Bo Xinh Thế H Mi:

Trong sn phm có chiết xut t Vitamin E, giúp gim nt thâm, ngăn nga sm sâu đáng k. S dng công ngh mi hoàn toàn đem đến kết cu mng nh, thm thu nhanh gp nhiu ln. Đem đến cho da độ căng mướt nh vic cp m tc thì. 

Các dưỡng cht vitamin giúp thúc đẩy quá trình hi phc và ci thin hc sc t. To độ đàn hi khe mnh cho da, cân bng độ m ch sau 14 ngày s dng. 

Ngoài ra sn phm còn cha SPF bo v làn da khi tia UV và các tác động ca môi trường.

 

Kem Dưỡng Bo Xinh gm có 3 size:

 

2. Kem Tái To Phc Hi Da Hư Tn Bo Xinh Thế H Mi:

Chất kem có  kết cấu tựa như thạch, nhẹ nhàng và mỏng nhẹ giúp thẩm thấu nhanh và sâu trong làn da. kết hợp với các tinh chất hỗ trợ nuôi dưỡng từ đáy biểu bì, phục hồi da hư tổn & tái tạo tế bào da mới. Tăng sinh collagen, tạo độ đàn hồi cho da.

 

Phân bổ đều trên da bằng dưỡng chất Vitamin E thẩm thấu đa chức năng, giúp trắng hồng rạng ngời. Ngăn ngừa hắc tố Melanin gây hại cho da. Kem chuyên Tái tạo với công thức độc quyền cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Do đó thành phần dưỡng chất sẽ đi sâu vào từng lớp biểu bì, hồi sinh những tế bào đang suy yếu trên da, mang thanh xuân trở lại.

 

 Kem Tái To Bo Xinh gm có 3 size:

 

3. Kem Dưỡng Trng Da Sch Mn M Thâm (baoxinhonline.com)

Mn là vn đề khá nhc nhói. Nhưng va có th ngăn nga mn, va trng da và cp m thì phi làm sao?

Kem Dưỡng Trng Da Sch Mn M Thâm Bo Xinh Thế H Mi 3 in 1. Khc phc tình trng da mn, xua tan ni ưu phin!

Da b mn nhưng không biết cách chăm sóc s dn đến thâm, nám. Nng hơn là viêm da và  nhim khun các nt mn nếu không x lý đúng cách. 

Kem dưỡng gim so và tái to chân da Bo Xinh Thế H Mi. Khc phc tình trng da mn và ngăn nga tái phát. Dưỡng cht E trong sn phm gim đỏ các nt mn viêm, xưng đáng k. Kim soát nhn và se khít l chân lông ngăn mn hình thành. Tái to chân da, gim thâm, so do mn để li. Kết hp vi Alpha Arbutin, làm sáng da và đều màu, mang đến làn da trng hng và căng mướt. Bo v làn da khi các tác động môi trường.

 Kem Gim Mn M Thâm Bo Xinh gm có 3 size:

 

Bảo Xinh Thế Hệ Mới, 12 năm sáng lập tự tin mang đến quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Áp dụng các thiết bị hiện đại theo chuẩn cGMP, cùng với dây chuyền sản xuất nhập khẩu khép kín. Kết cấu kem cho tới chất lượng đều sẽ mang cho bạn 1 kết quả bất ngờ. Để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, trước khi lưu hành trên thị trường, mỗi sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm các chỉ tiêu mỹ phẩm, đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu và theo đúng quy định pháp luật. 

Mỹ phẩm Bảo Xinh Thế Hệ Mới sẽ  được bày bán tại showroom mỹ phẩm Đại Ngân Anh tại số 425 đường 30/4, P. Hưng lợi, Q. Ninh kiều, TP. Cần Thơ trong thời gian sắp tới. 

Bình luận
0
0858777247
0858 777 247

Vui lòng chờ