Giới thiệu

Giới thiệu

Đăng ngày: 13/01/2021
Đã xem: 865

   

 Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Bảo Xinh – Ngân Anh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

     Trong bối cảnh phát triển hiện nay, không thể tránh khỏi sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường mỹ phẩm. Đặc biệt đối với những thành phần cạnh tranh không lành mạnh bởi hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Để đáp lại lòng tin của quý khách hàng đối với Bảo Xinh, chúng tôi chính thức ra mắt dòng sản phẩm online Bảo Xinh Thế Hệ Mới được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI NGÂN ANH tại TP. Cần Thơ.

  Bảo Xinh Thế Hệ Mới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ máy móc, thiết bị hiện đại theo chuẩn cGMP tại nhà máy của CÔNG TY CP MỸ PHẨM BẢO XINH – NGÂN ANH. Để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, trước khi lưu hành trên thị trường, mỗi sản phẩm đều đã được kiểm nghiệm các chỉ tiêu mỹ phẩm, đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu và theo đúng quy định pháp luật. Mỹ phẩm Bảo Xinh Thế Hệ Mới sẽ  được bày bán tại showroom mỹ phẩm Đại Ngân Anh tại số 425 đường 30/4, P. Hưng lợi, Q. Ninh kiều, TP. Cần Thơ trong thời gian sắp tới.

Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại showroom Đại Ngân Anh, hoặc mua online qua Fanpage Bảo Xinh Online.

CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI NGÂN ANH

Địa chỉ: Số 425 đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0858.777.247

Email: Baoxinhonline@gmail.com

Website: baoxinhonline.com

Bình luận
0
0858777247
0858 777 247

Vui lòng chờ