Tin tức

MÁCH BẠN BÍ KÍP TRẮNG DA

Đăng ngày: 14/01/2023
Đã xem: 264

Da sạm màu, nỗi lo của đa số chị em! 

Tế bào chết là gì? Vì sao tẩy tế bào chết đem lại làn da mịn màng?

Tế bào chết là quá trình hình thành diễn ra mỗi ngày. Tuy nhiên vì một số nguyên do như ô nhiễm, bụi bẩn từ môi trường ngoài hoặc do thời tiết (nắng nóng, oi bức),... mà dẫn đến việc các tế bào thừa trên da không thể bong tróc một cách tự nhiên được. Lâu dần lớp tế bào này sẽ trở thành lớp sừng dày, gây ngăn cản sự hình thành tái tạo tế bào mới của da. Quá trình này có thể dẫn đến việc làn da dễ dàng bị bám bụi bẩn, tiết dầu, nhờn rít, lỗ chân lông to, sần sùi và mụn ẩn. Ngoài ra dễ dàng bị thâm, nám và đồi mồi.

Tất cả các lý do trên dễ dàng khiến da bạn ngày một lão hóa nhanh hơn. Đó là lý do bạn nên loại bỏ tế bào chết trên da thường xuyên. Tần suất 2 lần một tuần là mức độ phù hợp nhất cho làn da nhưng  việc tẩy tế bào như thế nào là đúng cách, cùng mình tìm hiểu nhé!

 

Bt mí các loi ty tế bào hiu qu và d s dng:

Trên cơ th con người chúng ta k c da mt, đều có nhng tế bào tha như đã nêu trên. Đầu tiên, vic la chn sn phm phù hp là cc k quan trng. Nếu các loi ht được s dng trong vic ty tế bào quá ln s gây tn thương và kích ng da đáng k đối vi da mn cm.

Thay vào đó, s dng các sn phm có tinh cht làm bng t nhiên kết hp vi các thành phn dưỡng m s hn chế bào mòn da hơn, nht là các loi ht mn, nh. Vy, nhng loi tinh cht nào được khuyên dùng?

 1. Ty tế bào chết bng Cafe:

 

 1. Trong Café có cht chng oxy hóa cao, có tác dng làm sch, giúp da sáng hơn.
 2. Bã cafe có tác dng giúp máu lưu thông d dàng, vì thế giúp làn da khe mnh hơn. S hu làn da khe mnh s gim tránh được các tác hi ca tia UV đối vi da. 
 3. Trong cafe cha các cht chng oxy hóa và cafein giúp làm chm quá trình lão hóa ca da. Ngoài ra, có th gim các vết chân chim và nếp nhăn.

Qua đó, vic s dng Café để ty tế bào chết s mang đến kết qu tt, giúp da mn màng hơn. Nên s dng ht cafe xay mn để gim quá trình ma sát, tránh tình trng gây tn thương da.

 

Kem Ty Tế Bào Scrub Cafe Cám Go (baoxinhonline.com)

Sa Ra Mt (baoxinhonline.com)

 

2. Ty tế bào chết bng cám go:

 1. Bt cám go mn, d len li sâu vào l chân lông, làm sch cn và bi ô nhim.
 2. Protein và vitamin B2 cha nhiu trong bt cám go có kh năng hút du tha, kim soát điu tiết bã nhn, gim tình trng nhn bóng. 
 3. Giúp gim chai sn giúp ngăn nga hiu vn đề nám và đồi mi hình thành.

 

3. Ty tế bào chết bng mui bin:

 1. Vì có đặc tính kháng khun, hu ích vi mt s tình trng da. Nên mui bin rt được ưa dùng để ty tế bào chết. Thm chí mui bin còn là mt cht bo qun nên vic bo qun s được lâu dài hơn.
 2. Nên s dng mui bin đã xay nhin, ht mui bin thô có th gây tn thương các làn da mng và mn cm, thm chí là mài mòn da nhy cm. Khi có vết thương h trên mt không nên s dng vì có th gây rát, xót da.

4. Ty tế bào chết bng đường nâu:

 1. Giá thành khá r, và d tìm. Có tác dng ty tế bào chết toàn thân rt tt.
 2. Nguyên liu yêu thích ca ch em da mn cm vì đường nâu rt du nh trên da. Các ht đường có th làm da bn cm thy dính, vy nên hãy ra nước tht sch sau khi ty tế bào chết nhé.

Qua đây, gi ý cho bn nhng sn phm hiu qu và được tin dùng nht 2022:


 

 1. Kem Ty Tế Bào Scrub Café Cám Go (baoxinhonline.com)

Cha các thành phn t nhiên tt cho da như cafe và cám go, 2 in 1 gói gn vào tuýp sn phm Bo Xinh Thế H Mi. Vi công dng ngoài ty tế bào tha, sn phm còn cha các thành phn dưỡng m cp nước cho da. Sau khi làm sch bng Ty tế bào Bo Xinh, da bn vn s cân bng được độ PH, mn màng và du nh hơn, không s kích ng và rát da. Điu này còn giúp ngăn nga mn lưng cho da, giúp da d thm sâu dưỡng cht, cp m cho da tt hơn.

Sau khi v sinh da chết, đó chính là thi gian da hp thu tt nht. Nên bn có th thoa 1 lp kem dưỡng m trng da để có được làn da trng và vn mm mn nhé!

* Ty tế bào chết mui than hot tính Bo Xinh Thế H Mi thích hp dùng cho c da mt và body. 

Link mua: Kem Ty Tế Bào Scrub Café Cám Go (baoxinhonline.com)


 

 1. Kem Ty Tế Bào Chết Mui Than Hot Tính (baoxinhonline.com)

Cha các thành phn lành tính thích hp mi loi da. Loi b bi bn sâu trong l chân lông, làm sch tế bào chết và bã nhn. Giúp thông thoáng l chân lông, d hp thu nhng tinh cht t các bước chăm sóc da khác nhau. Làm m thâm, sáng da, mang li làn da trng sáng và mn màng.

Tinh cht Mui Than Hot Tính giúp loi b các độc t trên da, se khít l chân lông. Làm sch mn cám, gim và ngăn nga mn lưng hiu qu. 

* Kem Ty Tế Bào Chết Mui Than Hot Tính Bo Xinh Thế H Mi thích hp dùng cho c da mt và body. 

Link mua: Kem Ty Tế Bào Chết Mui Than Hot Tính (baoxinhonline.com)

 

Hin ti có rt nhiu loi ty tế bào chết trên th trường. Hãy lưu ý chn nhng loi lành tính, thích hp vi làn da ca mình, để tránh kích ng cũng như bào mòn da nhé. Bo Xinh Thế H Mi vi 12 năm kinh nghim, t tin mang đến nhng điu tt nht cho làn da ca bn! 

Bình luận
0
0858777247
0858 777 247

Vui lòng chờ